Tin tức

TẦM QUAN TRỌNG CỦA  VIỆC SỬ DỤNG MÁY LỌC NƯỚC
Máy lọc nước là sản phẩm để giúp nguồn nước mà bạn đang sử dụng đạt tiêu chuẩn và đảm bảo sức khỏe cho bạn. Việc dùng máy lọc nước để có nguồn nước sạch vô cùng quan trọng. Nó giúp loại bỏ cặn bẩn, thuốc trừ sâu, các hóa chất độ hại trong nước.
NƯỚC ĐUN SÔI HAY NƯỚC QUA MÁY LỌC TỐT HƠN
BS. Doãn Thị Tường Vi (Trưởng khoa Dinh dưỡng, Bệnh viện 198) cho biết: “Các gia đình chỉ nên uống nước sôi để nguội tối đa trong hạn 24h. Đối với loại nước đun sôi để nguội được bảo quản tốt cũng chỉ nên uống hết trong hai ngày để tránh tình trạng vi khuẩn tái nhiễm.
Phải làm như thế nào khi nguồn nước sinh hoạt nhà bạn bị nhiễm độc clo ?
Ai trong chúng ta cũng biết nước đóng quan trọng đối với đời sống con người, là yếu tố không thể thiếu cho sự sống. Tuy nhiên, nguồn nước ngày càng trở nên ô nhiễm, nước sinh hoạt nhiễm clo và các kim loại nặng có ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của con người.
Nước sạch và những hậu quả nghiêm trọng khi nguồn nước sạch đang dần cạn kiệt.
“Nước là vô tận, không bao giờ cạn” - quan niệm sai lầm này đã dẫn đến việc lãng phí nguồn nước sạch trong sinh hoạt hàng ngày. Thêm nhiều tác nhân khác như dân số gia tăng, sự phát triển kinh tế và biến đổi khí hậu, nguồn nước sạch đang đứng trước nguy cơ cạn kiệt.
Cách nhận biết nguồn nước sinh hoạt nhiễm phèn ngay tại nhà.
Ô nhiễm nguồn nước ngày càng trở nên nặng nề, vấn đề nước nhiễm bẩn, nhiễm mặn và người dân thiếu nước sạch sinh hoạt vẫn diễn ra phổ biến. Đặc biệt, tại các vùng nông thôn, hiện tượng nước giếng khoan nguồn nước không đạt chất lượng gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe,...
BÀN CHIẾT RÓT BÁN TỰ ĐỘNG XUÂT KHẨU SANG CAMPUCHIA
Dây chuyền sản xuất nước đóng bình là một dây chuyền bán tự động, giúp cho người sản xuất nước đóng chai tiết kiệm thời gian và công suất. Đặc biệt đem lại nguồn nước sạch, an toàn đem lại sức khỏe cho mọi người đạt chuẩn bộ y tế.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT LẮP ĐẶT TRƯỜNG THÀNH

Địa chỉ: 280 Đặng Thúc Vịnh, Hóc Môn, HCM

Điện thoại:  028 6253 1727 - Fax: 028 6253 1728

Di Động: 0932 057 765 - 0965 669 074

Email:  xulynuoctruongthanh@gmail.com - maylocnuoctruongthanh@gmail.com - truongthanhlocnuoc@gmail.com

Website: www.maylocnuoctruongthanh.com

Facebook:  www.facebook.com/xulynuoctruongthanh

Thống kê

Đang online: 2 | Trong ngày: 0 | Tổng truy cập: 396023
Đăng kí nhận thông tin mới và chương trình khuyến mãi

Copyright © 2015 Truong Thanh. All rights reserve. Designed by NINA Co.,Ltd

Hỗ trợ trực tuyến
  •    
  •   0932 057 765  
  •   0965 669 074   Anh Tâm
  •    
Mobile